Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ “Màu xanh cho tương lai –Green for future”

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp, tối ngày 01 tháng 10 năm 2013. Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp với khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ “Màu xanh cho tương lai – Green for future (GFF)”.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

–           PGS. TS Nguyễn Thế Nhã – Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài Nguyên rừng & Môi trường.

–          TS.  Bùi Thế Đồi- Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế.

–          TS.  Hoàng Văn Sâm – Giám đốc Trung Tâm Đa dạng Sinh học,Trưởng ban cố vấn CLB Green For Future.

–          Ông Phạm Gia Thanh; Phó bí thư Đoàn trường,  Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

–          TS. Trần Ngọc Hải – Bí thư chi bộ Khoa Quản lý Tài Nguyên rừng & Môi trường.

–          TS.  Đỗ Anh Tuân – Phó Chủ nhiệm khoa Lâm học.

–          Tiến Sĩ Florian Wenner – Chuyên gia Đức đang làm việc tại Trường.

–          Đại diện BCH Liên chi các Khoa: Quản lý TNR & MT; Kinh tế & QTKD, Cơ điện công trình, Lâm học, Chế biến lâm sản.

–          Đại diện CLB Vì Môi trường, CLB Ước Mơ xanh cùng đông đảo các bạn sinh viên trong trường.

Đại diện cho Hội sinh viên, Ông Trịnh Vĩnh Long – Phó chủ tịch HSV đã đọc Quyết định thành lập CLB. Chủ tịch HSV- Ông Phạm Gia Thanh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng CLB.

Chủ nhiệm CLB Green For Future- Nguyễn Đức Thắng đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, mục đích và phương hướng hoạt động của CLB.

PGS. TS Nguyễn Thế Nhã – Chủ nhiệm Khoa Quản lý TNR & MT; TS. Hoàng Văn Sâm- Trưởng Ban cố vấn CLB, TS Florian Wenner đã đóng góp ý kiến và chúc mừng CLB.

Đại diện các CLB Ước mơ xanh, vì môi trường cũng đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng CLB.

Ông Phạm Gia Thanh Chủ tịch HSV trao quyết định và tặng hoa chúc mừng CLB

Ban chấp hành CLB chụp ảnh lưu niệm cùng Ban cố vấn CLB