Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 29/12/2023, Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) đã phối hợp với Trường THPT Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Khánh Toàn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự buổi Lễ, Trường ĐHLN có: NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng; PGS.TS Cao Quốc An – Phó Bí thư phụ trách Đảng Ủy, chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch Công Đoàn trường ĐHLN; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường ĐHLN.

Về phía trường THPT Lâm nghiệp có: ThS. Nguyễn Thu Trang – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, HĐLĐ và đông đảo các em học sinh tiêu biểu trong nhà trường đến dự buổi Lễ.

Về phía khách mời có: Bà Mai Thị Thanh – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị trấn Xuân Mai; Ông Tống Quang Hiếu – Trưởng Công an thị trấn Xuân Mai; Ông Nguyễn Gia Đảo – Hội trưởng Hội cha mẹ (CMHS) trường THPT Lâm nghiệp và một số cơ quan, doanh nghiệp.

Ảnh lưu niệm tại buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ThS. Lê Khánh Toàn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2019-2024

Tại buổi Lễ, ông Kiều Trí Đức – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường ĐHLN đã công bố Quyết định số 1899 của Hiệu trưởng Trường ĐHLN ngày 01 tháng 12 năm 2023 bổ nhiệm ông Lê Khánh Toàn – Phó hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp giữ chức Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp.

Ông Kiều Trí Đức – Trưởng phòng TCCB, ĐHLN đọc Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Trường ĐHLN chúc mừng ông Lê Khánh Toàn được tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng và đề nghị ông tiếp tục nỗ lực, chủ động phát huy tốt năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể Ban Giám hiệu, viên chức người lao động Nhà trường đoàn kết, thống nhất xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển phát biểu chúc mừng

GS.TS. Phạm Văn Điển và PGS.TS Cao Quốc An trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Khánh Toàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trường ĐHLN; tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã quan tâm, tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa quyết tâm nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ mà nhà trường đã giao, nhiệm vụ chức năng của vị trí công tác và đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo; sự sẻ chia, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

ThS. Lê Khánh Toàn phát biểu nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp

Buổi lễ khép lại trong không khí trang trọng và ấm áp, thể hiện niềm tin tưởng của Nhà trường gửi gắm đến đồng chí Lê Khánh Toàn. Chúc đồng chí dồi dào sức khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúc trường THPT Lâm nghiệp ngày càng khởi sắc và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh buổi lễ

Ban Lãnh đạo, Trưởng phó các đơn vị Trường ĐHLN chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp

Hội CMHS chúc mừng tân Hiệu trưởng THPT Lâm nghiệp

Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Thị trấn Xuân Mai chúc mừng tân Hiệu trưởng THPT Lâm nghiệp