Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới nhiệm kỳ 2013-2018 Trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam

Chiều ngày 21/12, Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới nhiệm kỳ 2013-2018 trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam đã long trọng diễn ra tại Phòng họp C Trường ĐHLN.

Chiều ngày 21/12, Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013-2018 trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam đã long trọng diễn ra tại Phòng họp C Trường ĐHLN. Tham dự buổi lễ có đại diện Bộ NN&PTNT; Bộ GD-ĐT; Ban giám hiệu Trường ĐH Lâm nghiệp; Đại biểu đến từ các trường bạn cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt Nhà trường.

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Minh Nhạn, Uỷ viên Ban cán sự Đảng Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT công bố quyết định Quyết định số 3086/QĐ-BNN-TCCB Ngày 11/12/2012, của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT về việc bổ nhiệm Nhà giáo ưu tú PGS.TS.Trần Văn Chứ, Phó Hiệu trưởng giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp. Theo đó, PGS.TS.Trần Văn Chứ sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ kể từ ngày 01-01-2013 (nhiệm kỳ 2013-2018) thay cho GS.TS Trần Hữu Viên hết nhiệm kỳ.

Ông Nguyễn Minh Nhạn, Uỷ viên Ban cán sự Đảng Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp và tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Trần Văn Chứ cho biết, sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy các truyền thống tốt đẹp và những thành tựu quý giá đã đạt được của Nhà trường. Trên cương vị là Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2013-2018, PGS.TS Trần Văn Chứ sẽ cùng tập thể nhà trường dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy và Bộ NN&PTNT đưa trường ĐH Lâm nghiệp tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững theo "Chiến lược phát triển Trường ĐHLN giai đoạn 2006-2020" đã được Bộ trưởng Bộ NN&PTNT phê duyệt. Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Văn Chứ cũng cám ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Bộ GD-ĐT, Đảng ủy cũng như sự ủng hộ của BGH và tập thể cán bộ, giảng viên trường ĐH Lâm nghiệp. Đặc biệt, cám ơn PGS.TS Trần Hữu Viên với tư cách là Hiệu trưởng  nhiệm kỳ vừa qua đã đem hết tâm huyết của mình cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo trường ĐH Lâm nghiệp lập được những thành tích xuất sắc. Mong rằng GS.TS Trần Hữu Viên sẽ vẫn tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Cuối bài phát biểu trước Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Bộ GD&ĐT cùng đồng chí cán bộ chủ chốt Nhà trường PGS.TS Trần Văn Chứ nhấn mạnh ”sẽ tập trung củng cố tổ chức, xây dựng đội ngũ các thầy cô giáo và CBVC Nhà trường bởi khi có một tổ chức chặt chẽ và hợp lý, một cơ chế điều hành khoa học, phát huy trí tuệ tập thể, một đội ngũ cán bộ mạnh thì sẽ vượt qua mọi thách thức và hoàn thành tốt mọi mục tiêu đặt ra” và xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo đơn vị và toàn thể CBVC, HSSV Nhà trường kế thừa những thành quả đã đạt được của các đồng chí tiền nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy thế mạnh toàn diện của Nhà trường, xây dựng khối đoàn kết thống nhất, nâng cao thương hiệu Đại học Lâm nghiệp, làm cho thương hiệu này không chỉ ở trong nước, mà còn lan rộng ra khu vực và  thế giới.

Tân Hiệu Trưởng Trường Đại Học Lâm nghiệp ( Nhiệm kỳ 2013-2018 ) Nhà giáo ưu tú PGS.TS Trần Văn Chứ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo

cùng đoàn công tác của Bộ phát biểu, tặng hoa chúc mừng Tân hiệu trưởng PGS.TS.Trần Văn Chứ

GS.TS.Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu và tặng hoa chúc mừng Tân Hiêụ trưởng

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ phát biểu và tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng

TS. Nguyễn Văn Quân Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TCCB phát biểu và tặng hoa Tân Hiệu trưởng

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hà, Bí thư Đoàn trường phát biểu chúc mừng Tân Hiệu trưởng: PGS.TS.Trần Văn Chứ