Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Cơ sở 2

Ngày 20-02-2014 trường Đại học Lâm Nghiệp – Cơ sở 2 đã long trong tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc cho ông Tưởng Quang Vinh.

Về phía trường Đại học Lâm Nghiệp có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Vũ Lâm – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Ông Trần Thế Phương – Giám đốc công ty Tư vấn đầu tư phát triển Lâm nghiệp.

Về phía Cơ sở 2, có sự hiện diện của ông Phạm Bá Hanh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách cơ sở 2; quý thầy cô Đảng uỷ viên, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.

Ths. Nguyễn Vũ Lâm – Phó Trưởng phòng TCCB đọc quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Cơ sở 2

PGS. TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp

Tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Vũ Lâm – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã đọc quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Cơ sở 2, PGS. TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm Nghiệp đã trao quyết định cho ông Tưởng Quang Vinh.

Thay mặt Ban Giám đốc Cơ sở 2, ông Phạm Bá Hanh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách cơ sở 2 chúc mừng và phân công nhiệm vụ công tác mới cho ông Tưởng Quang Vinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tưởng Quang Vinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng của các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đồng nghiệp trường Đại học Lâm nghiệp đã dành cho ông, đây là động lực rất lớn để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.