Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày 02/10/2015, trường Đại học Lâm nghiệp trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với hai cán bộ: PGS.TS Trần Quang Bảo (Theo QĐ số 3855/BNCB-BNN) và PGS.TS Bùi Thế Đồi (Số 3856/BNCB-BNN) nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự  buổi lễ có Bà Lê Thị Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông Nghiệp & PTNT; Ông Vũ Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội cùng các đại biểu về dự và chúc mừng nhà trường; Về phía Nhà trường có: PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Bộ Nông nghiệp & PTNT, Bà Lê Thị Bình – Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ khẳng định trường Đại học Lâm nghiệp là cái nôi đào tạo cán bộ chất lượng cao cho các Bộ, Ngành của cả nước. Lãnh đạo Bộ tin tưởng hai Nhà giáo, Nhà quản lý của trường Đại học Lâm nghiệp trên cương vị Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy năng lực, tâm huyết để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc, đưa vị thế của trường Đại học Lâm nghiệp lên tầm cao mới.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Văn Chứ đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho hai tân Phó Hiệu trưởng. Ở cương vị mới với tài năng, trí tuệ và uy tín của mình, các tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, xây dựng trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng vững mạnh hướng tới tự chủ và hội nhập quốc tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai tân Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, viên chức toàn Trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm. Trước trọng trách nặng nề, hai tân Phó Hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực, tận tâm, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Bà Lê Thị Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông Nghiệp & PTNT phát biểu

PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng