Lễ bế giảngcác lớp đại học hệ VLVH tại Quảng Ninh

Trong các ngày từ 20 đến 22/9/2013, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với trường Cao đẳng nghề Mỏ Hồng Cẩm, Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học ngành QTKD khóa 4 tại Hoành Bồ, ngành kế toán K5 Hạ Long và lớp k5 kế toán và QTKD tại Cẩm Phả cho hơn 130 tân cử nhân.

             NGUT, PGS.TS nguyễn Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp đã phát biểu chào mừng các sinh viên đã hội đủ các điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp và chính thức trở thành tân cử nhân của Trường Đại học Lâm nghiệp .

             Trong lời phát biểu, Phó Hiệu trưởng – Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh:  Một trong những chức năng, nhiệm vụ của Trường ĐHLN là đào tạo các cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ cao cho khu vực và cả nước. Chính vì vậy, đào tạo cán bộ đang tại chức cho các địa phương là nhiệm vụ quan trọng; Từ đó, đã hợp tác với trường  CĐ nghề mỏ Hồng Cẩm, tiến hành tuyển sinh, tổ chức đào tạo theo đúng quy chế của Bộ GD&ĐT và đã có hàng ngàn sinh viên thành đạt. Trong không khí phấn khởi, trang trọng của buổi lễ, thầy Phó hiệu trưởng đã cảm ơn sự hợp tác có hiệu quả của Ban giám đốc, các thày cô giáo, CBVC của trường CĐ nghề Mỏ Hồng Cẩm. Đồng thời, cũng đề nghị các tân cử nhân phát huy kến thức đã tích lũy được trong quá trình học tập để vận dụng trong cuộc sống và làm đẹp thêm truyền thống gần 50 năm xây dựng và phát triển của trường ĐHLN. Mong các tân cử nhân trở lại học tập ở các bậc học cao hơn, và có những đóng góp mới cho sự phát triển của Nhà trường.

            Đại diện CB, giáo viên và học sinh, sinh viên lãnh đạo trường trường CĐ nghề Mỏ Hồng Cẩm ở các cơ sở đào tạo tại Hoành Bồ, Hạ Long, Cẩm Phả đã phát biểu chào mừng Bí thư đảng ủy- Phó  Hiệu trưởng trường ĐHLN Nguyễn Văn Tuấn và Đoàn cán bộ của Trường đã đến dự Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tại đất mỏ Quảng Ninh. Các cơ sở đào tạo tại Quảng Ninh tin tưởng và mong rằng sự hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

            Đại diện cho các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp lần này, phấn khởi và cảm động, các sinh viên Nguyễn Thị Mai (K4 ngành kế toán Hoành Bồ), Nguyễn Thị Thanh Huyền (k5 ngành kế toán Hạ long), Vũ Thanh Hải (K5 ngành QTKD, Cẩm Phả) đã phát biểu ý kiến bày tỏ lòng biết ơn, sự tin tưởng và luôn hướng về mái trường ĐHLN thân yêu, mà nhờ đó họ đã học tập và trưởng thành.

            Đặc biệt và trân trọng tại Lễ Bế giảng lần này tại Quảng Ninh còn có cả các bậc phụ huynh của các tân cử nhân cũng đến dự và cùng chung vui.

Toàn thể các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô

Thầy Nguyễn Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân