Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018, đợt I

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018, sáng 26/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018, đợt I.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; Lãnh đạo, cán bộ Phòng Đào tạo Sau đại học, Khoa Lâm học, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường cùng 04 Nghiên cứu sinh, 142 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo cùng đông đảo người thân và gia đình.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ cho các Nghiên cứu sinh và cấp bằng Thạc sĩ cho các Học viên tốt nghiệp năm 2018. Sau thời gian học tập và nghiên cứu tại Nhà trường, 04 nghiên cứu sinh (chuyên ngành Điều tra và Quy hoạch rừng, Lâm sinh) và 142 học viên (06 chuyên ngành: Lâm học, Kinh tế nông nghiệp, Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học môi trường, Kỹ thuật chế biến lâm sản, Quản lý kinh tế) đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng tốt nghiệp.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố các Quyết định

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường Đại học Lâm nghiệp: Có được kết quả như ngày hôm nay có sự đóng góp tận tâm, nhiệt tình của các giảng viên, các cán bộ trong việc giảng dạy hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình học tập; gia đình, cơ quan làm việc đã tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành khóa học. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu tại Nhà trường, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương và đất nước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Thay mặt các học viên cao học, nghiên cứu sinh, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Nguyệt đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các giảng viên đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Đồng thời thể hiện quyết tâm không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào thực tiễn.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Nguyệt phát biểu

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 13 học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học.

Lãnh đạo Nhà trường tặng giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học

Đại diện các lớp cao học trao tặng số tiền ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Trong không khí vui mừng, đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ

Toàn cảnh buổi Lễ