Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018, đợt 2

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng 19/01/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018, đợt 2.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; Lãnh đạo, cán bộ Phòng Đào tạo sau đại học, Khoa Lâm học, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường cùng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân cùng gia đình.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ cho 04 nghiên cứu sinh (chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến Lâm sản, Lâm sinh); cấp bằng Thạc sĩ cho 122 học viên (gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến lâm sản, Kinh tế nông nghiệp, Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học môi trường, Quản lý kinh tế, Công nghệ sinh học, kỹ thuật cơ khí) đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng tốt nghiệp.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố các Quyết định

Bày tỏ niềm vui mừng với những kết quả của công tác đào tạo sau đại học của Nhà trường trong thời gian qua, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ đã đạt được: Kết quả có được ngày hôm nay là do có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng khắc phục mọi khó khăn; sự nhiệt huyết, tận tâm của các giảng viên, các đơn vị chuyên môn, sự quan tâm, tạo điều kiện của gia đình, cơ quan công tác; đã giúp các nghiên cứu sinh, học viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ của Trường Đại học Lâm nghiệp. Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương đất nước.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Thay mặt các học viên cao học, nghiên cứu sinh, tân Tiến sĩ Nguyễn Đình Hải đã phát biểu bày tỏ tri ân sâu sắc tới các giảng viên đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Đồng thời thể hiện quyết tâm không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng những kiến thức đã được học vào công việc và thực tiễn.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Đình Hải phát biểu

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho 55 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động.

Lãnh đạo Nhà trường tặng giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia các hoạt động trong toàn khóa học

Đại diện các lớp cao học trao tặng số tiền ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Trong không khí vui mừng, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa có đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ