Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, sáng 03/02/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2017.

Tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ Phòng Đào tạo Sau đại học, Khoa Lâm học, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường cùng 07 Nghiên cứu sinh, 190 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ cho các Nghiên cứu sinh và cấp bằng Thạc sĩ cho các Học viên tốt nghiệp năm 2017. Sau thời gian học tập và nghiên cứu tại Nhà trường, 07 nghiên cứu sinh (chuyên ngành Điều tra và Quy hoạch rừng, Lâm sinh, Kỹ thuật cơ khí) và 190 học viên (06 chuyên ngành: Kinh tế nông nghiệp, Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng, Kỹ thuật cơ khí, Khoa học môi trường, Quản lý kinh tế) đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường Đại học Lâm nghiệp. Đồng thời, nhấn mạnh: Có được kết quả như ngày hôm nay có sự đóng góp tận tâm, nhiệt tình của các giảng viên, các cán bộ trong việc giảng dạy hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình học tập; gia đình, cơ quan làm việc đã tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành khóa học. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu tại Nhà trường, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương và đất nước.

Thay mặt các học viên cao học, nghiên cứu sinh, tân Tiến sĩ Đinh Thị Hoa đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Sau khi hoàn thành chương trình học tập, những tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ hứa sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được học vào thực tiễn.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 16 học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học. Trong không khí vui mừng, đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Lễ bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ kết thúc trong niềm vui chung của các Thầy Cô, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ và những người tham dự. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đọc công bố các Quyết định

Lãnh đạo Nhà trường tặng giấy khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học

Tân Tiến sĩ Đinh Thị Hoa – Đại diện tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ phát biểu

Đại diện các lớp cao học ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ

Lãnh đạo Nhà trường, đại diện các Khoa đào tạo sau đại học trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Toàn cảnh buổi Lễ