Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2022

Sáng 07/5/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2022, tại phòng họp D.

Tham dự có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; Lãnh đạo các Khoa, Phòng đào tạo của Nhà trường cùng 14 tân Tiến sĩ, 88 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo cao học khoá 27B (2019-2021)

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo cao học khoá 27B (2019 – 2021). Trong đợt trao bằng đợt 1 có 14 tân Tiến sĩ, 88 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo, nghiên cứu. Trong đó tiến sĩ gồm 05 chuyên ngành: Lâm sinh; Kỹ thuật cơ khí; Quản lý tài nguyên rừng; Kỹ thuật chế biến Lâm sản; Kinh tế nông nghiệp, thạc sĩ gồm 05 chuyên ngành: Quản lý kinh tế; Lâm học; Công nghệ sinh học; Quản lý tài nguyên rừng; Quản lý đất đai.

PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của 14 nghiên cứu sinh và 88 học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, góp phần khẳng định chất lượng và vị thế của Nhà trường trong đào tạo sau đại học. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương và đất nước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phùng Văn Khoa cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo, các cán bộ, nhà khoa học trong việc giảng dạy hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình quản lý học tập; cảm ơn những giúp đỡ, tạo điều kiện của gia đình, cơ quan nơi các nghiên cứu sinh, học viên công tác. Qua đó góp phần thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.

Tân Thạc sĩ Hà Công Toàn chuyên ngành Quản lý kinh tế đã phát biểu cảm nghĩ

Trong niềm vui chung, tân Thạc sĩ Hà Công Toán đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn và công tác.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 30 học viên có thành tích học tập xuất sắc trong toàn khóa học, 05 học viên có thành tích trong công tác quản lý. Trong niềm hân hoan chung, đại diện lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa đào tạo sau đại học đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong toàn khóa học

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ

Lãnh đạo Nhà trường, đại diện các Khoa đào tạo sau đại học trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Chụp ảnh lưu n­­iệm