Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế

Chiều 23/12/2021, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho Thạc sĩ ngành Quản lí kinh tế năm 2021 tại phòng họp A.

Tham dự có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; PGS.TS. Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh cùng đại diện các lớp cao học khoá 27A đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học đã đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học trong năm 2021. Trong đợt trao bằng có 198 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo, nghiên cứu chuyên ngành Quản lý kinh tế. Phó giáo sư cũng nhấn mạnh vì dịch Covid_19 diễn biến phức tạp, do đó Nhà trường tổ chức phát bằng Thạc sĩ cho đại diện các nhóm lớp cao học và đảm bảo đúng quy định 5K của Bộ Y tế.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của 198 học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, góp phần khẳng định chất lượng và vị thế của Nhà trường trong đào tạo sau đại học. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của quê hương và đất nước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các tân tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu

Tại buổi Lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo, các cán bộ, nhà khoa học trong việc giảng dạy hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quá trình quản lý học tập; cảm ơn những giúp đỡ, tạo điều kiện của gia đình, cơ quan nơi các nghiên cứu sinh, học viên công tác. Qua đó góp phần thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.

Th.S. Đinh Công Sứ – Lớp trưởng lớp 27A 1.2 phát biểu ảm ơn Thầy, Cô và Nhà trường

Trong niềm vui chung, tân Thạc sĩ Đinh Công Sứ đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn và công tác.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong toàn khóa học

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Ông Vũ Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hoà Bình là đại diện các đơn vị hỗ trợ tuyển sinh của Trường.