Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy năm 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng 02/8/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy cho sinh viên các khóa tốt nghiệp năm 2019.

Tham dự buổi Lễ có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, cùng 578 tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo và người thân, gia đình.

Toàn cảnh buổi Lễ

Khai mạc Lễ Bế giảng, PGS.TS. Phạm Minh Toại – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 578 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này có 11 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc chiếm tỷ lệ 1,9%, 80 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 13,8%, 367 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Khá chiếm tỷ lệ 63,5%, 120 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Trung bình chiếm tỷ lệ 20,8%.

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực rèn luyện miệt mài của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học.

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng đã có những lời dặn dò, tâm sự đầy ân cần và trách nhiệm của các tân cử nhân, tân kỹ sư: Thầy mong muốn sau khi các em ra trường sẽ luôn nhớ những công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ, công ơn dạy dỗ của thầy cô; Không ngừng học tập; Luôn có niềm tin vượt qua mọi khó khăn; Luôn có trách nhiệm với cộng đồng; Luôn có trách nhiệm với sự nghiệp và Trường Đại học Lâm nghiệp – Mái trường các em đã học tập, rèn luyện trong quãng đời sinh viên đầy ước mơ và hoài bão.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các bậc Phụ huynh của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của  Nhà trường để có được một nguồn nhân lực mới, có tri thức có tay nghề vững vàng, tràn đầy nhiệt huyết ngày hôm nay.

Đại diện tân cử nhân, tân kỹ sư tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Cấn Thùy Linh đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới các Thầy giáo, Cô giáo trong trường, đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ, hỗ trợ các em có được thành tích hôm nay. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp mình đã lựa chọn góp phần cho sự phát triển quê hương, đất nước.

Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích trong học tập và công tác toàn khóa học

Buổi Lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân, các quý vị đại biểu cùng thầy – trò và các bậc phụ huynh tham dự.

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp của các đơn vị đào tạo

Ảnh chụp trao Bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy năm 2019