Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, sáng 14/8/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên các khóa tốt nghiệp năm 2016.

Tham dự buổi lễ có: GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;  PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS.Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên cùng 997 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

Khai mạc Lễ Bế giảng, PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 997 sinh viên thuộc 17 ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 10 sinh viên đạt loại Xuất sắc chiếm tỷ lệ 1%, 125 sinh viên đạt loại Giỏi chiếm tỷ lệ 12,51%, 698 sinh viên xếp loại Khá chiếm tỷ lệ 69,87%, 166 sinh viên xếp loại Trung bình chiếm tỷ lệ 16,62%.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, kỹ sư đó cũng là minh chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy Hiệu trưởng hy vọng sau khi ra trường các tân cử nhân, kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã học được tại Nhà trường,đây sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các emvận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và vào cuộc sống sau này.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Nông Thị Thu Hoài – lớp 57B Quản lý đất đai đã thay mặt cho các tân cử nhân, kỹ sư phát biểu cảm nghĩ sau khi kết thúc khóa học tại Nhà trường. Những ngày tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là kỷ niệm khó quên đối với các em. Nhân dịp này, sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giảng viên, cán bộ Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ kỳ vọng của các thầy cô.

Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính năm 2016 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng phòng Chính trị & Công tác SV công bố quyết định khen thưởng sinh viên

Sinh viên Nông Thị Thu Hoài – lớp 57B Quản lý đất đai đại diện cho các tân cử nhân, kỹ sư phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc tiêu biểu

Trao bằng tốt nghiệp Đại học