Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy khóa 63 thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022, sáng 26/8/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy cho sinh viên khóa 63 Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Tham dự buổi Lễ có: TS. Lê Ngọc Hoàn – Phó trưởng phòng Đào tạo; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng khoa KT&QTKD; TS. Nguyễn Văn Hợp – Phó trưởng khoa KT&QTKD; PGS.TS. Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa KT&QTKD; ThS. Phạm Gia Thanh – Phó phòng Chính trị và công tác sinh viên; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, cùng 74 tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo và người thân, gia đình.

Khai mạc Lễ Bế giảng, TS. Lê Ngọc Hoàn – Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 74 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này có 02 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, 22 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi, 50 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Khá.

TS. Lê Ngọc Hoàn – Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những nỗ lực rèn luyện miệt mài của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học.

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh phát biểu

Trong bài phát biểu, TS. Bùi Thị Minh Nguyệt đã có những lời dặn dò, tâm sự đầy ân cần và trách nhiệm của các tân cử nhân, tân kỹ sư: Cô mong muốn sau khi các em ra trường sẽ luôn nhớ những công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ, công ơn dạy dỗ của thầy cô; Không ngừng học tập; Luôn có niềm tin vượt qua mọi khó khăn; Luôn có trách nhiệm với cộng đồng; Luôn có trách nhiệm với sự nghiệp và Trường Đại học Lâm nghiệp – Mái trường các em đã học tập, rèn luyện trong quãng đời sinh viên đầy ước mơ và hoài bão.

Thay mặt lãnh đạo khoa, cán bộ Nhà trường, TS. Bùi Thị Minh Nguyệt gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các bậc Phụ huynh của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của  Nhà trường để có được một nguồn nhân lực mới, có tri thức có tay nghề vững vàng, tràn đầy nhiệt huyết ngày hôm nay.

Đại diện tân cử nhân Trần Thị Lan Anh – Lớp 63A KTO phát biểu

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Trần Thị Lan Anh đã thay mặt các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới các Thầy giáo, Cô giáo trong trường, đã tận tình dạy bảo, giúp đỡ, hỗ trợ các em có được thành tích hôm nay. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng trong công việc và nghề nghiệp mình đã lựa chọn góp phần cho sự phát triển quê hương, đất nước.

Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện lãnh đạo các Khoa đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

ThS. Phạm Gia Thanh – Phó Trưởng phòng Chính trị và công tác sinh viên đọc Quyết định khen thưởng

Trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích trong học tập và công tác toàn khóa học

Buổi Lễ kết thúc thành công trong niềm vui mừng, phấn khởi và tự hào của các tân cử nhân, các quý vị đại biểu cùng thầy – trò và các bậc phụ huynh tham dự.

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp của Khoa KT&QTKD

Ảnh chụp trao Bằng tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy năm 2022