Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 4 năm 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018, sáng 07/02/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 4 năm 2017.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường cùng 291 tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

Khai mạc Lễ Bế giảng, TS. Phạm Minh Toại – Phó Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 291 sinh viên thuộc 20 ngành học đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 03 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, chiếm tỷ lệ 1,1%; 08 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, chiếm tỷ lệ 2,75 %; 158 sinh viên xếp loại Khá, chiếm tỷ lệ 54,3%; 122 sinh viên xếp loại Trung bình, chiếm tỷ lệ 41,95%.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện vượt qua khó khăn của các tân cử nhân, tân kỹ sư. Có được kết quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực, lòng kiên trì vượt khó, sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập của chính các em sinh viên và sự tận tâm, nhiệt huyết của cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Kết thúc khóa học và mở ra một chặng đường mới cho các em – thế hệ cử nhân và kỹ sư tốt nghiệp dưới mái Trường Đại học Lâm nghiệp, Lãnh đạo, cán bộ, Giảng viên Nhà trường tin tưởng các em sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, vận dụng sáng tạo và năng động những tri thức khoa học kỹ thuật đã tiếp thu khi còn ngồi trên ghế Nhà trường để áp dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, góp xây dựng quê hương, đất nước. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các em trở lại trường để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn.

Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, sinh viên Đầu Minh Uyên – lớp K58C KTCTXD đã phát biểu tri ân Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn quan tâm giúp đỡ chúng em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Lâm nghiệp, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tiếp tục học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn để áp dụng vào thực tiễn công tác và đời sống.

Tại Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 4 năm 2017 diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân, tân kỹ sư. Xin chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Phạm Minh Toại – Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Nguyễn Chí Lâm – Phó Trưởng phòng Chính trị & Công tác SV công bố các quyết định khen thưởng sinh viên

Sinh viên Đầu Minh Uyên – lớp K58C KTCTXD đại diện cho các tân cử nhân, tân kỹ sư tặng hoa tri ân Lãnh đạo Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên xuất sắc tiêu biểu trong toàn khóa học

Đại diện các Khoa, Viện đào tạo trao Bằng tốt nghiệp Đại học

Toàn cảnh buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 4, năm 2017