Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt 2 năm 2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, sáng 23/01/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt 2 năm 2016.

Tham dự có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo; Lãnh đạo các Khoa, Phòng đào tạo của Nhà trường cùng 05 tân Tiến sĩ, 81 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Chương chúc mừng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, nghiên cứu sinh đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường Đại học Lâm nghiệp, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường cũng như khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp trong ngành và trong nước. Thầy Phó Hiệu trưởng tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu tại Nhà trường, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại diện các học viên cao học, nghiên cứu sinh, tân Tiến sĩ Nguyễn Quốc Phương đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các giảngviên đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Trong không khí vui mừng, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ và tân Thạc sĩ.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Đồng Thanh Hải – Phó trưởng Phòng đào tạo Sau đại học đọc công bố Quyết định

Tân Tiến sĩ Nguyễn Quốc Phương – Đại diện tân Tiến sĩ phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích trong khóa học

Toàn cảnh buổi Lễ