Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khóa 22A

Sáng 06/8/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khóa 22A.

Tham dự buổi lễ có: GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Khoa, Phòng đào tạo của Nhà trường; cùng 127 học viên cao học được cấp bằng Thạc sĩ và đông đảo người thân, gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân thạc sĩ và bày tỏ vui mừng với kết quả đào tạo sau đại học của Nhà trường nhiều năm qua đã được xã hội đánh giá cao về số lượng và chất lượng. Thầy Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của học viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Thầy hy vọng trong tương lai, với những kiến thức được trang bị các tân thạc sĩ sẽ trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt và không ngừng rèn luyện trí đức để cống hiến cho xã hội. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cánh cửa đón chào các thạc sĩ tiếp tục con đường học tập, nghiên cứu.

Đại diện các học viên cao học, tân Thạc sĩ Vũ Văn Dũng đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các nhà giáo đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng khen cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động trong khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ.

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ năm 2016 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi lễ

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân Thạc sĩ

TS. Đồng Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học đọc công bố quyết định tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ

Tân thạc sĩ Vũ Văn Dũng – đại diện các học viên tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân tiến sĩ Nguyễn Văn Diễn

Lãnh đạo Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ