Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp K55 – Chương trình tiên tiến ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên

Sáng 29/11/2014, tại Phòng họp C, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình tiên tiến ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên khóa đầu tiên (niên khóa 2010-2014). Chương trình đã được triển khai từ năm 2010 với đối tác là trường Đại học Colorado Hoa Kỳ. Sau 4,5 năm học tập, rèn luyện, các sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả tốt đẹp, khẳng định tính ưu việt của một chương trình đào tạo chất lượng cao.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS. Lee MacDonald – Điều phối viên Chương trình tiên tiến Đại học Colorado – Hoa Kỳ; lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên thiên nhiên; Phòng Đào tạo; Phòng Chính trị – CTSV và đông đủ sinh viên Chương trình tiên tiến khóa tốt nghiệp cùng người thân.

Sau khi thực hiện nghi lễ chào cờ, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng phòng KHCN&HTQT đã báo cáo tổng kết khóa đào tạo và PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định số 493/QĐĐHLN-ĐT ngày 25/11/2014, Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 28 sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn chúc mừng các sinh viên Chương trình tiên tiến khóa đầu tiên của Nhà trường đã hoàn thành Chương trình đào tạo, đạt được mục tiêu chuẩn nghề nghiệp trình độ kỹ sư ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên của Hoa kỳ, sẵn sàng làm việc ở môi trường quốc tế. Thầy Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các em sẽ phát huy tốt điểm ưu việt của Chương trình đào tạo, thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp. Thầy thay mặt toàn thể các Thầy, Cô giáo, CBVC Nhà trường gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới quý phụ huynh của các tân kỹ sư đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của  Nhà trường để Nhà trường có được một đội ngũ tri thức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo, tài năng.

Đại diện Trường Đại học Bang Colorado, GS. Lee MacDonald đã phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo. Với vai trò là điều phối viên Chương trình và là một người Thầy trực tiếp giảng dạy, Giáo sư đánh giá cao tinh thần sáng tạo, ham học hỏi của sinh viên Đại học Lâm nghiệp và thầy đặt hi vọng vào các sinh viên, “các em hãy coi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay là bước khởi đầu để từ đây không ngừng phát triển trên con đường học tập, nghiên cứu”.

Trong niềm hân hoan và tự hào, đại diện sinh viên ưu tú CTTT đã phát biểu gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô và hứa sẽ sử dụng tất cả kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã học và vận dụng tốt nhất khả năng của mình cho sự phát triển của xã hội, góp phần làm cho cộng đồng tốt đẹp hơn.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường, đại diện Đại học Bang Colorado, lãnh đạo Khoa Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, lãnh đạo Phòng Đào tạo đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


GS. Lee MacDonald – Điều phối viên Chương trình tiên tiến Đại học Colorado – Hoa Kỳ phát biểu

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Trưởng Phòng KHCN&HTQT báo cáo tổng kết khóa đào tạo

PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Đại diện sinh viên ưu tú của khóa đào tạo lên phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn trao Giấy khen cho 5 sinh viên giỏi

PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng Phòng Đào tạo trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên khá 

PGS.TS. PhùngVăn Khoa – Chủ nhiệm Khoa Quản lý TNR & Môi trường trao giấy khen, phần thưởng cho sinh viên khá

Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp và đại diện Trường Colorado trao bằng tốt nghiệp và bảng điểm cho sinh viên


Chụp hình lưu niệm