Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Đại học đợt I năm 2012

Hôm nay, ngày 26 tháng 07 năm 2012, Tại hội trường G6, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên khóa 53 – Hệ đào tạo tín chỉ; Khóa 52 – Kỹ thuật xây dựng công trình; Liên thông 5 – Lâm nghiệp; Khóa 40 Vừa làm vừa học.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Ban cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường và 1150 tân Kỹ sư và cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp đợt 1 này.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu PGS.TS.Trần Hữu Viên đã biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trong suốt 4 năm học, đồng thời thầy cũng nhắc nhở các bạn sinh viên tiếp tục học tập và vận dụng sáng tạo những tri thức, khoa học kỹ thuật đã tiếp thu được ở nhà trường để phục vụ sản xuất, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp và thương hiệu của sinh viên Đại học Lâm nghiệp.

Khóa 53 là khóa đầu tiên áp dụng hình thức đào tạo theo tín chỉ, trải qua 4 năm học tập và rèn luyện, trong số 862 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 có 2 sinh viên xuất sắc chiếm 0.2%; 86 sinh viên giỏi chiếm 10%; 617 sinh viên khá chiếm 72% và 157 sinh viên trung bình chiếm 18%. Với tỉ lệ hơn 82% sinh viên tốt nghiệp đợt 1 đạt bằng khá trở lên đây là thành tích rất đáng tự hào của nhà trường.

Thay mặt các tân cử nhân, sinh viên Đinh Ngọc Diệp đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường. Những kiến thức và kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập tại trường sẽ là hành trang để em vững bước trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 
 
 
PGS.TS. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho 7 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất
 
 
Từng tân Kỹ sư, Cử nhân sẽ được đại diện lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp
 

Để xem và tải ảnh chụp tốt nghiệp của toàn bộ buổi lễ click vào đây