Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 57 Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến – năm 2016

Sáng 19/11/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 57 Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến (CTTT) – năm 2016.

Tham dự Lễ Tốt nghiệp có: GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; GS Lee H. MacDonald – Trường Đại học Bang Colorado Hoa Kỳ (CSU); PGS.TS Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường; TS. Phạm Minh Toại – Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Trần Văn Tùng – Phó Trưởng Phòng CT&CTSV cùng đông đủ sinh viên Khóa 57  CTTT và người thân đến dự.

Mở đầu, TS. Phạm Minh Toại – Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết kết quả học tập của Khóa 57 CTTT. Theo đó, trong tổng số 44 sinh viên tốt nghiệp đợt này có 02 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (chiếm 4,5 %), 11 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 25 %), 31 sinh viên đạt loại khá (chiếm 70,5%). Thành quả trên là kết quả từ sự nỗ lực của sinh viên cùng nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy có uy tín chuyên môn và sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của sinh viên Chương trình tiên tiến đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Phó Hiệu trưởng cho biết: Nhà trường đã có 03 khóa sinh viên chương trình tiên tiến tốt nghiệp, đây là một mô hình đào tạo mới góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng về kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ cho xã hội. Có được những thành quả ấy là nhờ sự phối hợp của các đơn vị chức năng, sự tận tình của các giảng viên hai trường: Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và Đại học Colorado Hoa Kỳ.

Đại diện giảng viên nước ngoài giảng dạy Chương trình tiên tiến, GS. Lee H. MacDonald chúc mừng các bạn sinh viên khóa 57 đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Giáo sư tin tưởng với những kiến thức đã được trang bị trên ghế Nhà trường, các bạn sẽ vẫn dụng tốt cho công việc trong tương lai.

Cũng trong Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp, ThS. Trần Văn Tùng – Phó Trưởng Phòng CT&CTSV đã công bố quyết định tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Thay mặt 44 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, tân kỹ sư Đoàn Thị Minh Thùy đã phát biểu, tri ân thầy cô giáo và lãnh đạo Nhà trường đã tạo những điều kiện tốt nhất, tận tâm chỉ bảo, giảng dạy trong suốt thời gian học tập và bày tỏ nỗ lực phát huy kiến thức phục vụ xã hội, xứng đáng với niềm tin và sự dạy dỗ của thầy cô giáo và Nhà trường.

Cuối buổi lễ, đại diện lãnh đạo VNUF và CSU đã trao giấy khen cho sinh viên đã có thành tích được công nhận và Bằng tốt nghiệp cho toàn thể tân kỹ sư Khóa 57 CTTT.

Một số hình ảnh buổi Lễ

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu

TS. Phạm Minh Toại – Phó Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo kết quả đào tạo

GS. Lee H. MacDonald – Giảng viên Chương trình tiên tiến, Đại học Colorado Hoa Kỳ phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư

Đại diện sinh viên, em Đoàn Thị Minh Thùy phát biểu

ThS. Trần Văn Tùng – Phó Trưởng Phòng CT&CTSV đọc quyết định khen thưởng

Trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc và giỏi toàn khóa học

Đại diện lãnh đạo VNUF và CSU trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Chụp ảnh lưu niệm