Lễ bế giảng và phát bằng Thạc sỹ đợt 2 năm 2012

Thực hiện Quyết định số 357/QĐ-ĐHLN-ĐTSĐH ngày 12/04/2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp về việc công nhận 263 thí sinh trúng tuyển cao học đợt 1 năm 2011. Đến nay Khoa Đào tạo Sau Đại học đã tổ chức thành công khoá đào tạo và hoàn thành thủ tục cấp bằng tổt nghiệp cho 237 học viên cao học khóa 18B.

Sáng nay tại hội trường G6 Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ đợt 2 năm 2012 cho 237 học viên đã hoàn thành khóa học và đủ điện kiện cấp bằng thuộc 4 chuyên nghành đào tạo. Đến tham dự lễ bế giảng có Nhà giáo ưu tú PGS.TS Trần Văn Chứ Hiệu trưởng, Nhà giáo ưu tú PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn Phó Hiệu trưởng cùng Ban CN khoa Đào tạo Sau đại học và trợ lý đào tạo Sau đại học các khoa:

Nhà giáo ưu tú PGS.TS Trần Văn Chứ phát biểu chúc mừng các Tân thạc sỹ

Trong báo cáo tổng kết. PGS.TS Nguyễn Văn Thiết trưởng Khoa Đào tạo Sau Đại học đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn của khoá học. Trong suốt quá trình học các học viên đã được sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban giám hệu nhà trường.

Về cơ sở vật chất phục vụ khoá học đã thường xuyên được nâng cấp và đổi mới. Phần lớn học viên là những cán bộ đã tham gia công tác trong lĩnh vực chuyên môn của mình vì vậy có những kinh nghiệm thực tế rất thiết thực và bổ ích cho quá trình đào tạo, động lực học tập của các học viên rõ ràng, số đông học viên luôn có ý thức phấn đấu vươn lên trong quá trình học tập. Hơn nữa, Khoa Đào tạo Sau Đại học đã tập hợp và huy động được một đội ngũ cán bộ giảng dạy là những người có chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong giảng giạy và nghiên cứu, có uy tín và giữ vị trí then chốt trong nghành vì vậy đã tạo ra môi trường đào tạo tốt nhất cho các học viên.

Bên cạnh những thuận lợi cũng còn những khó khăn, hạn chế nhất định như cơ sở vật chất, hệ thống sách tham khảo, tài liệu, giáo trình, bài giảng phục vụ cho học tập, phòng thí nghiệm, thực hành nhất là đối với các chuyên nghành kỹ thuật còn có những hạn chế.

Trong số học viên nhận bằng đợt này gồm có các nghành:

– Lâm học: 114 học viên

– Quản lý Bảo vệ tài nguyên rừng và Môi trường: 03 học viên.

– KTM, TB và Công nghệ gỗ giấy: 06 học viên.

– Kinh tế nông nghiệp: 114 học viên.

Các học viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 2012:

– 01 học viên khóa 16 ( 2008- 2011 ).

– 32 học viên khóa 17 ( 2009- 2011 ).

– 180 học viên khóa 18 ( 2010- 2012).

– 24 học viên khóa 19A ( 2011- 2013).

Toàn bộ số học viên trên đã tích lũy đủ từ 42- 45 tín chỉ theo quy định và bảo vệ thành công đề tài tốt nghiệp tại hội đồng bảo vệ luận văn thạc sỹ.

Kết quả học tập đợt 2 năm 2012 tỷ lệ học viên đạt loại giỏi 6,75%; loại khá đạt 85,65%; loại trung bình có 7,6%.

Kết quả bảo vệ luận văn tốt nghiệp: Loại xuất sắc đạt 10,13%; Loại giỏi đạt 43,88%; Loại khá đạt 45,15%; Loại trung bình 0,84%.

Trong số 237 học viên được cấp bằng đợt 2 năm 2012 có 16 học viên được Hội đồng thi đua khen thưởng tặng bằng khen vi có thành tích học giỏi trong toàn khóa học và 06 học viên được tăng bằng khen vì có thành tích rèn luyện tốt trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Các Đại biểu và các Tân thạc sỹ làm lễ chào cờ

Đại diện các Tân thạc sỹ phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu và các Thầy, Cô trong toàn Trường

Nhà giáo ưu tú PGS.TS Trần Văn Chứ đại diện BGH nhận quà lưu niệm

Nhà giáo ưu tú PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn Phó Hiệu trưởng tặng Bằng khen cho những hv đạt thành tích học tập loại giỏi.

Nhà giáo ưu tú PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn Phó Hiệu trưởng tặng Bằng khen cho những hv có thành tích rèn luyện trong học tập

Nhà giáo ưu tú PGS.TS Trần Văn Chứ Hiệu trưởng Trường ĐHLN phát bằng cho các Tân thạc sỹ