Lễ bế giảng và phát bằng thạc sĩ cho các lưu học sinh Lào chuyên ngành Lâm học và Quản lý Tài nguyên rừng

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021, sáng 28/10/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho các học viên Lào khoá 26A.

Tham dự có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo phòng Đào tạo Sau đại học; khoa Lâm học, khoa QLTNR&MT; Phòng CT&CTSV cùng 05 tân Thạc sĩ (03 học viên ngành Lâm học, 02 học viên ngành Quản lý Tài nguyên rừng) đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Phó trưởng Phòng đào tạo Sau đại học đọc công bố quyết định

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các học viên đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo và chính thức trở thành những Thạc sĩ của Trường Đại học Lâm nghiệp, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường cũng như khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp trong ngành và trong nước. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng với những kiến thức đã tiếp thu tại Nhà trường, các tân Thạc sĩ sẽ áp dụng tốt vào trong quá trình công tác, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại diện Tân thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các tân Thạc sĩ, ThS. Nongkhan Borlivanh đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các giảng viên đã tận tình giảng dạy, cũng như sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào Lưu học sinh. Trong không khí vui mừng, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ.

Lãnh đạo Nhà trường trao bằng thạc sĩ cho các Tân thạc sĩ

Tặng giấy khen có nhiều thành tích trong phong trào Lưu học sinh

Chụp ảnh lưu niệm