Lễ bế giảng năm học 2019-2020 và Lễ trưởng thành, tri ân cho học sinh khối 12 (niên khóa 2017 – 2020) Trường THPT Lâm nghiệp

Sáng ngày 09/7/2020 Trường THPT Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019-2020 và Lễ tri ân, trưởng thành của học sinh khối 12.

Tham dự buổi lễ có Đại diện hội cha mẹ HS nhà trường, Ban giám hiệu Trường THPT Lâm nghiệp, các thầy cô giáo, cùng hơn 390 học sinh tiêu biểu trong toàn trường đã đến dự đông đủ.
Trong không khí trang trọng, mở đầu buổi lễ thầy giáo Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng, Trường THPT Lâm nghiệp lên đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Thầy nhấn mạnh rằng năm học vừa qua, thầy và trò Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng của tập thể giáo viên, học sinh vì một sứ mệnh lớn lao đó là tạo nên một thương hiệu THPT Lâm nghiệp đáng tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh.

Thầy Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Để ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh trong toàn trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Sau lễ bế giảng là Lễ tri ân và trưởng thành của HS khối 12. Lễ tri ân và trưởng thành năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quãng đời học sinh. Chương trình được dàn dựng từ ý tưởng của các em học sinh khối 12 trong trường.

Trong không khí trang trọng, bâng khuâng và xúc động, HS khối 12 cùng chăm chú lắng nghe lời phát biểu, căn dặn của thầy giáo Hà Văn Huân – Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp phát biểu

Thầy đã xúc động dành những tình cảm yêu thương, những lời căn dặn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất cho HS Khối 12 niên khóa 2017 – 2020.  “…Trước khi các em ra trường, thầy mong muốn các em sẽ không ngừng học tập để đạt thành tích cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT trước mắt; trang bị kiến thức về mọi mặt để hoàn thành tốt công viêc sau này; luôn cố gắng để thực hiện được ước mơ và niềm đam mê của mình; giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa, là người có ích cho xã hội….”

Học sinh Hoàng Tru An – Học sinh lớp 12B gửi lời tri ân thầy cô giáo

Tiếp theo chương trình, em Hoàng Tru An, học sinh lớp 12B thay mặt cho 80 học sinh khối 12 phát biểu và gửi lời tri ân tới thầy cô và mái trường THPT đã gắn bó với các em trong 3 năm học. Hoàng Tru An đẫ rưng rưng, bùi ngùi xúc động, khi tâm sự: “Tất cả chúng em đều cảm thấy mình thật sự may mắn, và tự hào, khi được sống, và học tập, dưới mái nhà chung này”chúng em xin cảm ơn các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em trong quá trình học tập dưới ngôi trường này ….Chúng em cũng xin được gửi lời xin lỗi tới các thầy cô giáo vì những khi đã làm các thầy cô buồn phiền, về những hành động bồng bột của chúng em, và chúng em xin cảm ơn các thầy cô đã luôn tận tụy, dành tâm huyết và sự kiên nhẫn của mình để giáo dục và dìu dắt chúng em trưởng thành hơn ở lứa tuổi học sinh

Buổi lễ kết thúc đầm ấm, tràn ngập tình yêu thương thầy cô, bạn bè, chúc cho ước mơ của các em học sinh sẽ mãi bay cao, bay xa đến một chân trời mới. Đây cũng là điều mong ước mà các thầy cô giáo gửi gắm đến các em học sinh khối 12. Dẫu có phải đi xa, Trường THPT Lâm nghiệp sẽ mãi là ngôi nhà đầm ấm chờ đợi ta trở về, là ngọn gió nâng cánh diều đưa ta đến những chân trời mới, và cũng là sợi dây níu giữ quãng đời trong trẻo nhất của tuổi thanh xuân ./.

Một số hình ảnh buổi Lễ  trưởng thành, tri ân học sinh khối 12