Lễ Bế giảng lớp tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành

Chiều 31/3/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp tập huấn; TS. Bùi Văn Thắng – Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp (CNSHLN); ThS. Kiều Trí Đức – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ và 18 học viên là cán bộ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Viện CNSHLN.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân đã đánh giá, tổng kết kết quả của lớp tập huấn diễn ra trong 06 ngày và đã đạt được những mục tiêu đề ra; thông qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao kỹ năng giảng dạy theo nguyên tắc lấy sinh viên làm trung tâm, tăng cường kỹ năng thực hành, thực tập tạo động lực, hứng thú học tập cho sinh viên, gắn đào tạo với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Từ đó tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy sau này.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Bùi Văn Thắng gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, giảng viên lớp tập huấn đã tạo điều kiện tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng giảng dạy cho cán bộ giảng viên trong Viện CNSHLN và mong muốn sau lớp tập huấn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học để làm tốt công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Kết thúc lớp tập huấn, Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 18 học viên.

Một số hình ảnh buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường tổng kết kết quả của lớp tập huấn

TS. Bùi Văn Thắng – Viện trưởng Viện CNSHLN phát biểu

ThS. Kiều Trí Đức – Phó Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định