Lễ bế giảng lớp học hè dành cho con em cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 26/6/2015 tại Trung tâm Giáo dục Thể chất trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi Lễ bế giảng lớp học hè dành cho con em cán bộ trong Trường. Lớp học được tổ chức trong một tháng đã thu hút được rất đông các cháu thiếu niên nhi đồng tham gia.

Tham dự buổi Lễ có Bà Bế Minh Châu đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường; Ông Nguyễn Quang Chung – Phó trưởng Ban văn thể, ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường; Ông Nguyễn Thanh Tân – Phụ trách Trung tâm Giáo dục Thể chất cùng đông đảo các thầy cô giảng dạy, phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Bế Minh Châu nhấn mạnh: Được sự quan tâm Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn Trường, Ban thiếu niên nhi đồng của Ban nữ công trường Đại học Lâm nghiệp cùng với sự giúp đỡ của Trung tâm Giáo dục Thể chất đã tổ chức thành công các lớp học hè năm 2015. Trong đó có 3 môn học: Bơi lội, Cờ vua, Cầu lông. Qua một tháng hoạt động hè, các em đã đạt được những kết quả tích cực và có được những kỹ năng cơ bản về môn theo học.

Tiếp theo, Ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho các cháu có thành tích tốt.

Một số hình ảnh buổi Lễ bế giảng