Lễ bế giảng lớp đào tạo ngắn hạn về Công nghệ sinh học

Sáng ngày 10/8/2013, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo ngắn hạn về công nghệ sinh học gồm:Lớp “Ứng dụng chỉ thị phân tử trọng chọn tạo giống cây lâm nghiệp” khóa II và lớp “Giám định sinh vật biến đổi gen và sản phẩm biến đổi gen bằng kỹ thuật sinh học phân tử” khóa I.

Khóa học được tổ chức trong một thời gian ngắn, nhưng được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến thực hành cùng với sự giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ thầy, cô giáo viện Công nghệ sinh học, trường ĐHLN các học viên đã hoàn thành tốt khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, PGS.TS. Phạm Văn Điển, Phó Hiệu trưởng – Viện trưởng viện Công nghệ Sinh học đã cảm ơn lãnh đạo Bộ NN&PTNT, lãnh đạo trường ĐHLN đã tạo điều kiện để tổ chức thành công  khóa học. Đồng thời, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và hi vọng rằng khi về cơ quan công tác các học viên sẽ áp dụng tối đa kỹ năng và kiến thức đã tích lũy được để hoàn thành tốt công việc.

Đại diện các học viên, em Nguyễn Văn Sơn đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo trường ĐHLN, viện CNSH đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và tận tình giảng giạy để các học viên tiếp cận được những kỹ năng và kiến thức mới trong công nghệ sinh học.

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ, 6 học viên xuất sắc nhất của hai lớp đã được nhận phần thưởng của viện Công nghệ sinh học.

PGS.TS. Phạm Văn Điển, Phó Hiệu trưởng – Viện trưởng viện Công nghệ Sinh học

Đại diện lớp trưởng hai lớp tặng hoa cho lãnh đạo viện Công nghệ Sinh học

PGS.TS. Phạm Văn Điển trao thưởng cho 6 học viên xuất sắc nhất hai lớp