Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý hành chính nhà nước (QLHCNN) chương trình chuyên viên

Sáng 02/10/2014, tại Hội trường C – Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra Lễ bế giảng và phát Chứng chỉ tốt nghiệp cho 125 học viên lớp Bồi dưỡng QLHCNN chương trình chuyên viên năm 2014.

Sau 3 tháng tích cực giảng dạy và học tập, lớp Bồi dưỡng QLHCNN chương trình Chuyên viên do Nhà trường phối hợp với trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & PTNT I tổ chức đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và chương trình đề ra. Thay mặt Nhà trường PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên của trường bạn trong nhiều năm qua đã có sự quan tâm, hợp tác trong công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng biểu dương thành tích học tập của các học viên, và nhắn nhủ đội ngũ cán bộ cần không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác, xứng tầm với sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường.

Đại diện trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & PTNT I, cô Nguyễn Thị Yến – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác trong đào tạo giữa hai Nhà trường. Cô Phó Hiệu trưởng đã có những tâm sự cởi mở, chúc mừng 16 học viên có kết quả xuất sắc cùng toàn thể các học viên của lớp đã hoàn thành khóa học.

Vui mừng đại diện cho 125 học viên của lớp, học viên Trần Thị Thu Hà đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & PTNT I đã tận tình giảng dạy, giúp các học viên có những kiến thức, kỹ năng về QLHCNN để­­­ phục vụ cho công tác ngày một tốt hơn.

Buổi lễ bế giảng kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi khi các học viên được cầm trên tay Chứng chỉ tốt nghiệp. Với kết quả tốt đẹp của khóa học chắc chắn đội ngũ cán bộ của trường Đại học Lâm nghiệp sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng

Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Lãnh đạo trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & PTNT phát biểu

Đại diện Học viên phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên


Khen thưởng các học viên xuất sắc