Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2016

Chiều 02/3/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Viện Nghiên cứu Sư phạm, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 89 học viên đã hoàn thành lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm năm 2016.

Dự Lễ bế giảng có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS. Trương Thị Bích – Viện trưởng Viện nghiên cứu Sư phạm, ThS. Hà Thị Thu Phương – Viện nghiên cứu Sư phạm; lãnh đạo, cán bộ một số đơn vị và đông đủ học viên khóa học.

Tại Lễ bế giảng, ThS. Hà Thị Thu Phương – Viện nghiên cứu Sư phạm đã đọc báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo và kết quả học tập của các học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2016. Trong suốt quá trình triển khai tổ chức lớp học với ý thức cao của các học viên cùng với tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên, lớp học đã đạt được những kết quả cao. Tổng số 89 học viên tham gia lớp học đều đạt yêu cầu trong đó xếp loại Xuất sắc: 03 học viên (chiếm 3,4%); loại Giỏi: 66 học viên (chiếm 74,1 %); loại Khá 20 học viên (chiếm 22,5%).

Phát biểu tại Lễ bế giảng, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong quá trình tham gia lớp học, với những kiến thức, kỹ năng được học sẽ là nền tảng giúp các học viên trau dồi thêm nghiệp vụ sư phạm và ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác giảng dạy sau này. Qua đây, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, giảng viên Viện Nghiên cứu Sư phạm, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội và mong muốn trong thời gian tới, Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Nghiên cứu Sư phạm sẽ có nhiều hoạt động hợp tác thiết thực hơn nữa để nâng cao chất lượng công tác giáo dục đào tạo cho giảng viên Nhà trường.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2016 với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn của Viện Nghiên cứu Sư phạm, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, các học viên tham gia lớp học đã được nâng cao nghiệp vụ sư phạm và kỹ năng cần thiết để xây dựng bài giảng, giáo án và tham gia giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng lớp

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS. Trương Thị Bích – Viện trưởng Viện nghiên cứu Sư phạm, Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu

ThS. Hà Thị Thu Phương – Viện nghiên cứu Sư phạm đọc các quyết định

Học viên Lê Xuân Trường – Đại diện học viên lớp học phát biểu

Trao giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong khóa học​

Trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên đã hoàn thành khóa học.