Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp hạng 1

Chiều 07/9/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I) cho 54 giảng viên của Trường.

Tham dự Lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS. Thái Văn Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng cán bộ và giảng viên của khóa đào tạo. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Đại diện các đơn vị chức năng và 54 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Ông Lê Hoài Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường Đại học Vinh đọc quyết định cấp chứng chỉ cho 54 học viên hoàn thành khóa học

Khóa học được tổ chức theo chương trình mới của Bộ GD&ĐT theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I). Khoá học đã được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT với 10 chuyên đề. Với lịch học phù hợp, sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, cùng sự tận tình giảng dạy của các giảng viên, 54 học viên đã hoàn thành khoá học và được cấp chứng chỉ.

GS.TS. Thái Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Thái Văn Thành – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh ghi nhận những nỗ lực của các giảng viên, học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, cán bộ, các phòng ban chức năng Trường Đại học Lâm nghiệp đã tạo điều kiện để lớp bồi dưỡng hoàn thành đúng kế hoạch. GS.TS. Thái Văn Thành mong muốn các học viên sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã học vào công tác của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công việc chuyên môn.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 54 học viên của lớp bồi dưỡng đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ giảng viên cao cấp hạng 1: Để có được kết quả này, các giảng viên, học viên đã khắc phục nhiều khó khăn, nỗ lực học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức. Với những kiến thức đã được trang bị thêm sẽ góp phần giúp các học viên áp dụng hiệu quả trong công việc chuyên môn. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, phối hợp của lãnh đạo Trường Đại học Vinh và các giảng viên tham gia giảng dạy để lớp bồi dưỡng diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch, thời gian dự kiến.

PGS.TS. Phùng Văn Khoa đại diện lớp bồi dưỡng phát biểu

Thay mặt 54 học viên của lớp bồi dưỡng, PGS.TS. Phùng Văn Khoa gửi lời tri ân sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Lâm nghiệp đã tạo điều kiện tổ chức thành công khóa học. Thông qua khóa học, các học viên đã được trau dồi kỹ năng, kiến thức về quản lý giáo dục để áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần thực hiện sự nghiệp phát triển giáo dục của đất nước.

Đại diện lớp bồi dưỡng tặng hoa lãnh đạo Hai trường và ban tổ chức

Lãnh đạo Nhà trường và các học viên chụp ảnh lưu niệm