Lễ bế giảng khóa đào tạo về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Ngày 22/05/2024, Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Thương Mại tổ chức Bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành Khóa đào tạo giảng viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham gia buổi bế giảng, về phía trường Đại học Lâm nghiệp gồm: PGS.TS Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trường trường Đại học Lâm nghiệp; PGS.TS Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trường trường Đại học Lâm nghiệp; Đại diện các phòng chức năng của trường như phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Đào tạo, Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Sau đại học và 36 giảng viên tham gia khóa đào tạo từ các Bộ môn thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh và Khoa Cơ điện và công trình.

Về phía trường Đại học Thương Mại gồm: PGS.TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương Mại, TS. Vũ Xuân Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, TS. Trần Thị Thu Hương – Trưởng Logistics và chuỗi cung ứng, TS. Phạm Văn Kiệm, Phó Trưởng Bộ môn Logistics và chuỗi cung ứng – Trường ĐH Thương Mại.

Chương trình đào tạo được diễn ra trong thời gian từ ngày 20/4/2024 đến ngày 11/5/2024 với 5 chuyên đề từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.  Thông qua hoạt động đào tạo giúp giảng viên cập nhật các kiến thức mới, chuyên sâu về lĩnh vực Logistics nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, từ hoạt động đào tạo giúp 2 Nhà trường có thêm các cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần hợp tác và phát triển về đào tạo giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Thương Mại.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bế giảng trao chứng nhận cho các học viên:

PGS.TS Nguyễn Đức Nhuận-Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trường trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Lâm nghiệp tặng hoa TS. Trần Thị Thu Hương – Trưởng Bộ môn Logistics và chuỗi cung ứng -Trường ĐH Thương mại.

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương Mại tặng hoa chúc mừng đại điện Trường Đại học Lâm nghiệp và Khoa KT&QTKD

TS. Nguyễn Tiến Thao-Phó Trưởng khoa KT&QTKD đại diện các học viên tham gia lớp bồi dưỡng tặng hoa cảm ơn đại diện lãnh đạo Trường ĐH Lâm nghiệp và ĐH Thương mại

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt-Trưởng khoa KT&QTKD phát biểu tổng kết lễ bế giảng lớp bồi dưỡng

Các học viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ bế giảng và trao chứng nhận