Lễ bế giảng khóa đào tạo về chăn nuôi, thủy sản hữu cơ cho giảng viên (TOT) thuộc Dự án MOAD

Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam phối hợp với Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam tổ chức lớp đào tạo TOT chăn nuôi thủy sản hữu cơ thuộc Dự án MOAD. Sau thời gian 10 ngày học tập lý thuyết, thực nghiệm và đi tham quan thực tế, sáng 25/10/2018, Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ cho 25 học viên hoàn thành khóa đào tạo đã được tổ chức.

Khóa đào tạo nằm trong khuôn khổ Dự án Tăng cường cơ cấu sản xuất và tiếp thị nông sản hữu cơ tại miền Bắc Việt Nam (dự án MOAP). Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đã tổ chức với sự tham gia của 25 học viên là cán bộ, giảng viên đang công tác và giảng dạy liên quan tới nông nghiệp hữu cơ của các trường Đại học Lâm nghiệp, đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đại học Hùng Vương, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Hòa Bình. Khóa học gồm các module: Nguyên tắc chung của nuôi thủy sản hữu cơ, chăn nuôi hữu cơ; Thức ăn và cho ăn; Sử dụng thuốc thảo mộc; Quản lý và chăm sóc; hướng dẫn thực hành; Tham quan thực tế; Viết bài thu hoạch.

Tham dự có TSKH. Hà Phúc Mịch – Chủ tịch Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam; Lãnh đạo, cán bộ Nhà trường liên quan, các giảng viên và 25 học viên của khóa học.

TSKH. Hà Phúc Mịch – Chủ tịch Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam phát biểu

Thay mặt cho Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, TSKH. Hà Phúc Mịch – Chủ tịch hiệp hội chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo với sự tận tình giảng dạy và học tập không biết mệt mỏi, vượt qua mọi khó khăn của toàn thể giảng viên và học viên khóa học. Ông gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, các đơn vị chuyên môn của Nhà trường đã phối hợp và đồng hành trong suốt thời gian diễn ra khóa học.

PGS.TS. Lê Văn Hưng – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đọc quyết định trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên

Kết thúc buổi lễ, ông Lê Văn Hưng – Đại diện Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam đã lên công bố quyết định trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo tạo về chăn nuôi, thủy sản hữu cơ cho 25 học viên đã hoàn thành xuất sắc Khóa đào tạo.

Trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành kháo đào tạo

Khóa học được Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam tổ chức với các nội dung kiến thức nông nghiệp hữu cơ về các lĩnh vực Chăn nuôi, Thủy sản. Kết thúc khóa học, các học viên được trang bị, nâng cao kiến thức và phương pháp, kỹ năng giảng dạy nông nghiệp hữu cơ, các học viên đều học tập với tinh thần, thái độ tích cực trao đổi; các giảng viên luôn chủ động trong chuẩn bị bài cũng như giảng dạy trên lớp, đồng thời hỗ trợ, khuyến khích học viên học tập cả ở trên lớp và trên thực nghiệm.

Chụp ảnh lưu niệm