Lễ Bế giảng khóa 22 niên khóa 2014 – 2017 Ban Phổ thông Dân tộc nội trú

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sáng 15/6/2017, Ban phổ thông dân tộc nội trú – Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho 79 học sinh lớp 12A và 12B, khóa 22 niên khóa 2014 – 2017.

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng; Ông Nguyễn Quang Chung – Trưởng Ban Phổ thông Dân tộc Nội trú (PTDTNT); lãnh đạo một số đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Ban PTDTNT.

Trong năm học qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tập thể thầy trò Ban PTDTNT đã chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động và triển khai tốt các nhiệm vụ trong năm học; chú trọng đẩy mạnh công tác dạy và học; tham gia tích cực các phong trào văn nghệ, thể thao, các hoạt động cộng đồng… do Nhà trường tổ chức. Với những nỗ lực, cố gắng của tập thể giáo viên và học sinh trong Ban, năm học 2016-2017, Khối 12 thuộc khóa 22 có 9 học sinh xếp loại học lực Giỏi; 48 học sinh xếp loại học lực Khá, 18 học sinh xếp loại học lực Trung bình; 100% học sinh khóa 22 có đủ điều kiện dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng biểu dương và ghi nhận những nỗ lực và thành tích của thầy và trò Ban PTDTNT đã đạt được trong năm học vừa qua. Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng các em đã tự khẳng định mình, vượt qua khó khăn để vươn lên trở thành những con ngoan, trò giỏi. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trong Ban đã tận tình dìu dắt, dạy dỗ các em. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với những thành tích đã đạt được, các em sẽ hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn rộng mở chào đón các em tiếp tục vào học tập, rèn luyện nâng cao trình độ ở những ngành học phù hợp với sự phát triển của quê hương, đất nước.

Trong phần phát biểu của mình,em Nông Thị Vui – đại diện cho hoc sinh khoá 22 đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, bày tỏ tình cảm chân thành của mình cũng như các bạn học sinh trong Ban nói chung và các học sinh khóa 22 nói riêng tới thầy cô cùng lời hứa sẽ nỗ lực đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Tại lễ bế giảng, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Lễ Bế giảng khóa 22 niên khóa 2014-2017 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của thầy trò Ban PTDTNT. Xin chúc toàn thể các em học sinh khối 12 cố gắng và nỗ lực hết sức đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và bước vào cánh cửa Đại học. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn rộng mở đón các em. 

Một số hình ảnh lễ Bế giảng

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng phát biểu

Ông Nguyễn Quang Chung – Trưởng Ban PTDTNT phát biểu

Trao giấy khen cho học sinh khóa 22 có thành tích cao trong năm học 2016- 2017

Em Nông Thị Vui – đại diện chocác bạn học sinh cuối cấp phát biểu tri ân Thầy Cô

Chụp ảnh lưu niệm