Lễ Bế giảng khóa 21 (2013-2016) – Ban Phổ thông Dân tộc nội trú

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, sáng 24/5/2016, Ban phổ thông dân tộc nội trú đã tổ chức lễ Bế giảng cho 79 học sinh khóa 21 năm học 2013 – 2016.

Tham dự có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng phòng Chính trị & CTSV; ThS. Nguyễn Quang Chung – Trưởng Ban Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT); lãnh đạo các Phòng Ban, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Ban PTDTNT.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò Ban PTDTNT nói chung và học sinh khóa 21 nói riêng đã nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các mục tiêu giáo dục, chất lượng giảng dạy không ngừng được khẳng định và nâng cao. Trong năm học 2015-2016, toàn khóa 21 có 6 học sinh xếp loại học lực Giỏi (chiếm 7,6%); 60 học sinh xếp loại học lực Khá (chiếm 75,9%), 13 học sinh xếp loại học lực Trung bình (chiếm 16,5%); 100% học sinh đạt hạnh kiểm Khá và Tốt. Bên cạnh đó, Ban PTDTNT rất chú trọng việc rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh, giáo dục các em sống có nghĩa tình, trách nhiệm, có ý thức hòa nhập vào tập thể cộng đồng, giáo dục các em chấp hành nghiêm pháp luật và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp, các hoạt động tình nguyện và nhiều hoạt động phong trào.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Bùi Thế Đồi biểu dương và ghi nhận những nỗ lực và thành tích đã đạt được trong giảng dạy và học tập của thầy và trò Ban PTDTNT năm học vừa qua. Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng các em đã tự khẳng định mình, vượt qua khó khăn để vươn lên trở thành những con ngoan, trò giỏi. Qua đây, thầy Phó Hiệu trưởng đã động viên, nhắc nhở các em tích cực ôn tập, chuẩn bị tốt nhất kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

Trong không khí xúc động, nghẹn ngào, đại diện cho 79 em học sinh khóa 21, em Bùi Ánh Thư bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới công ơn sinh thành, nuôi nấng của cha mẹ cũng như sự dìu dắt, dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo cùng lời hứa sẽ đạt kết quả thật cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Tại lễ Bế giảng, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh lễ Bế giảng

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng phát biểu

ThS. Nguyễn Quang Chung – Trưởng Ban PTDTNT phát biểu

Trao giấy khen cho học sinh khóa 21 có thành tích cao trong năm học 2015 – 2016

Ảnh lưu niệm học sinh khóa 21