Lễ Bế giảng các lớp học hè dành cho con em cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Được sự đồng ý củaĐảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng 26/6/2017, tại Trung tâm Giáo dục Thể chất Trường Đại học Lâm nghiệp, Công đoàn trường đã tổ chức buổi Lễ Bế giảng các lớp học hè dành cho con em cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, bà Trần Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng Ban nữ công; ông Nguyễn Quang Giáp – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất; Tổ trưởng các tổ Nữ công; Ban thiếu niên, nhi đồng cùng đông đảo các thầy cô giảng dạy, phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Khoá học hè dành cho con em cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra trong 01 thángđ  ã thu hút hơn 90 cháu là con em cán bộ trong trường tham gia với sự hướng dẫn và truyền đạt kiến thức về lý thuyết và thực hành của các Thầy Cô ở các nội dung: Bơi lội, Cờ vua, Tin học, Khiêu vũ.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ông Nguyễn Văn Quân đánh giá cao việc tổ chức khóa học hè cho con em cán bộ trong Nhà trường, khóa học đã đạt được những mục tiêu đề ra. Đây thực sự là sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, rèn luyện thể lực, kỹ năng cho các cháu trong dịp hè, qua đó giúp các cháu chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục có những khóa học đầy ý nghĩa vàbổ ích cho các cháu học tập, vui chơi trong những ngày hè.

Tiếp theo, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong khóa học.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng

Ông Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

Bà LêThị Khiếu – Phó trưởng Ban thiếu niên, nhi đồng báo cáo tổng kết khóa học

Ông Nguyễn Văn Cương – Đại diện Thầy Cô hướng dẫn khóa học phát biểu

Trao thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong khóa học

Một số hoạt động tại Khóa học