Lễ Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp trường chuyên ngành kỹ thuật cơ khí của NCS Nguyễn Xã Hội

Sáng nay 14/11/2013 tại trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí (Mã số 62520103) của nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Xã Hội với đề tài “Nghiên cứu động lực học của xe chữa cháy rừng đa năng”.

Tới dự lễ bảo vệ luận án có PGS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp; Đại tá. TS Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Đai học Phòng cháy Chữa cháy – Bộ Công an, các nhà khoa học lĩnh vực cơ khí, lãnh đạo Công ty Cổ phần Ô tô Việt Nam cùng gia đình, bạn bè, người thân và đồng nghiệp của NCS Nguyễn Xã Hội.

PGS.TS Phùng Văn Khoa đã tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, giới thiệu thành phần Hội đồng chấm luận án theo Quyết định số 1124/QĐ – ĐHLN – ĐTSĐH ngày 10/10/2013 của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp về việc thành lập Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ cấp trường cho NCS Nguyễn Xã Hội, Hội đồng chấm luận án gồm các thành viên:

–         GS. TS Vũ Đức Lập:                             Chủ tịch Hội đồng

–         TS. Hoàng Việt:                             Thư ký

–         PGS.TS. Nguyễn Văn Bang:       Phản biện 1

–         PGS.TS. Bùi Hải Triều:                Phản biện  2

–         PGS.TS. Dư Quốc Thịnh:            Phản biện  3

–         PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quế:      Ủy viên

–         PGS.TS Nông Văn Vìn:               Ủy viên

Hội đồng bảo vệ luận án còn có sự tham dự của hai giáo viên hướng dẫn cho NCS Nguyễn Xã Hội là PGS.TS. Dương Văn Tài và TS. Nguyễn Văn Bỉ.

Thay mặt Hội đồng chấm luận án, GS. TS. Vũ Đức Lập đã đánh giá cao nỗ lực nghiên cứu của NCS Nguyễn Xã Hội, Hội đồng khẳng định giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài. Kết quả đánh giá của các thành viên Hội đồng: NCS Nguyễn Xã Hội được 7/7 thành viên nhất trí thông qua kết quả nghiên cứu và công nhận NCS đạt học vị Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí.

Vui mừng và trân trọng trước thành quả đạt được NCS Nguyễn Xã Hội đã gửi lời tri ân sự giúp đỡ của các thầy cô hướng dẫn khoa học, Hội đồng khoa học chuyên ngành kỹ thuật cơ khí; trường Đại học Phòng cháy chữa cháy; trường Đại học Lâm Nghiệp và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là vai trò của gia đình – nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên cổ vũ lớn lao cho NCS vinh dự đạt được học vị Tiến sĩ ngày hôm nay.

PGS.TS. Phùng Văn Khoa đọc Quyết định thành lập Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cho NCS

PGS.TS. Dương Văn Tài, đại diện giáo viên hướng dẫn NCS Nguyễn Xã Hội phát biểu tại buổi lễ

GS. TS Vũ Đức Lập Chủ tịch Hội đồng chấm luận án tiến sĩ của NCS

PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ