Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa K61 Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020, trong 02 ngày 13-14/5/2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K61 ngành Chế biến lâm sản và ngành Thiết kế nội thất, khoá học 2016 – 2020.

Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm khóa luận của 02 ngành Chế biến lâm sản và ngành Thiết kế nội thất là các giảng viên trực tiếp giảng dạy.

Hội đồng ngành Chế biến lâm sản

Hội đồng ngành Thiết kế nội thất

Sau thời gian tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng.

Tham gia bảo vệ khoá luận có 22 đề tài ngành CBLS và 13 đề tài của ngành TKNT

Thực hiện theo kế hoạch, các sinh viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung khóa luận của mình. Tiếp theo các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý về hình thức và nội dung. Nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của sinh viên. Nhìn chung, các đề tài bảo vệ đều được hội đồng đánh giá cao về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được phân tích, tổng hợp cụ thể, chi tiết.

Trong quá trình bảo vệ khoá luận các bạn sinh viên đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết tốt về nội dung đề tài nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc của các thành viên Hội đồng và sự chuẩn bị kỹ càng của các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận. Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K61 ngành Chế biến lâm sản và ngành Thiết kế nội thất, khoá học 2016 – 2020 đã kết thúc thành công.

Những bó hoa tươi thắm trao tặng cuối buổi lễ chính là lời chúc mừng, lời chúc may mắn cho các em trên con đường lập nghiệp sau này