Lễ bàn giao nghiệm thu công trình Nhà thư viện, thông tin của Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 05/01/2016, tại Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp – Trảng Bom – Đồng Nai đã diễn ra Lễ Nghiệm thu công trình Nhà thư viện, thông tin để đưa vào sử dụng.

Thành phần tham gia nghiệm thu:

Về phía chủ đầu tư: Trường Đại học Lâm nghiệp có ông Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; ông Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Cơ sở 2; ông  Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng Phòng Quản lý Đầu tư; bà Đồng Thị Mai Phương – Trưởng Phòng Tài chính Kế toán cùng các cán bộ của Cơ sở 2 và Phòng Quản lý Đầu tư Trường Đại học Lâm nghiệp.

Về phía nhà thầu thi công xây dựng công trình: Công ty Cổ phần Hà Đô 4 có ông Nguyễn Trọng Thuỷ – Tổng Giám đốc; ông Vương Kỳ – Chỉ huy trưởng công trình cùng các cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Tham dự Lễ nghiệm thu còn có đơn vị Tư vấn thiết kế xây dựng: Công ty CP liên doanh tư vấn và xây dựng COFEC; đơn vị Tư vấn giám sát thi công: Công ty TNHH Bình Chánh.

Công trình Nhà Thư viện, thông tin thuộc gói thầu số 12, Dự án ĐTXD Cơ sở 2 Trường ĐHLN. Công trình được khởi công 10/12/2014 với tiến độ yêu cầu thực hiện là 450 ngày. Thời gian hoàn thành thực tế 21/12/2015 (vượt tiến độ 80 ngày). Công trình gồm Nhà 03 tầng, diện tích sàn 4.333m2, công trình cấp III, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cầu thang máy, cầu thang bộ và máy phát điện.

Theo đánh giá của Cục Quản lý xây dựng công trình khi tiến hành kiểm tra trước đó để đưa vào sử dụng và các bên tham gia nghiệm thu ngày 05/01/2016, Công trình Nhà thư viện, thông tin đảm bảo tốt về chất lượng, có quy mô đủ chỗ cho một Thư viện, Trung tâm tin học hiện đại với lượng HSSV khoảng 10.000 người sử dụng tài liệu và nghiên cứu.

Tiếp theo giảng đường 07 tầng, công trình Nhà thư viện, thông tin là một điểm nhấn của Cơ sở 2 Trường ĐHLN về việc phát triển cơ sở vật chất cho một cơ sở đào tạo đại học hiện đại.

Một số hình ảnh tiêu biểu