Lễ kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 21/01/2014, Đảng ủy trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2014).

Dự buổi lễ có:Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy trường Đại học Lâm nghiệp và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí trưởng và phó các tổ chức đảng, đoàn thể và các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong trường.

Trong diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh:Trong năm 2013, Đảng bộ Trường vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, luôn không ngừng vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và của cấp trên giao cho. Mỗi bước đi của Nhà trường đã gắn liền với sự phát triển của đất nước, để lại những dấu son trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Qua 50 năm xây dựng và phát triển trường, Đảng bộ Trường luôn là lực lượng tiên phong, thực hiện vai trò lãnh đạo trực tiếp, toàn diện và là nhân tố quyết định những thành quả mà Nhà trường đã đạt được. Đảng bộ Trường liên tục được Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội công nhận là “Tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”. Năm 2013, Đảng ủy Khối đã tặng giấy khen cho 9 tập thể chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Trường 21đảng viên xuất sắc 3 năm liền...

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn cũng nêu ra 2 vấn đề trọng tâm mà Đảng bộ Trường cần tập trung trong thời gian tới là:

–         Tổ chức chỉ đạo quán triệt và triển khai chương trình, kế hoạch cụ thể của Đảng bộ để thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đại học;

–         Lãnh đạo tổ chức thành công lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Lâm nghiệp vào tháng 11 năm 2014.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Trần Việt Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đảng bộ trường

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng chí Phạm Gia Thanh, Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa

chúc mừng Đảng bộ trường