Lãnh đạo trường và các đơn vị chúc mừng Trạm y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỉ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2014), Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường và các đơn vị trong trường đã đến chúc mừng Trạm y tế và những cán bộ đang làm trong ngành y của Nhà trường.

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để xã hội tôn vinh đội ngũ những người làm công tác y tế Việt Nam đã và đang phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp phát triển khoa học, công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho Trạm y tế

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực, trí tuệ, tài năng và tâm huyết của cán bộ Trạm y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường và mong Trạm y tế trong thời gian tới sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa cho Trạm y tế