Lãnh đạo Trường và các đơn vị chúc mừng Trạm y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2015). Sáng 27/02, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Đại học Lâm nghiệp và các đơn vị trong trường đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ Trạm y tế Nhà trường.

Tới dự lễ kỷ niệm và phát biểu chúc mừng, PGS. TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Trạm Y tế đạt được trong thời gian qua, đó là việc thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho CBVC và học sinh sinh viên của Nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới Trạm Y tế nỗ lực hơn nữa, đoàn kết, tập trung để chăm sóc tốt hơn nữa cho sức khỏe cho CBVC, sinh viên toàn trường. Bày tỏ sự ghi nhận, tri ân đến những Thầy thuốc của trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng và những Thầy thuốc của cả nước nói chung, những bó hoa tươi thắm đã được lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị gửi tặng thể hiện những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những con người đang ngày đêm chăm sóc sức khoẻ cho mọi người.

Một số hình ảnh chúc mừng

PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng tặng hoa cho Trạm y tế