Lãnh đạo trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Giang thăm và làm việc tại trường ĐHLN

Ngày 19/06/2013, tại phòng họp 206 nhà A2, Trường ĐH Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Giang.

Đại diện  Trường ĐH Lâm nghiệp gồm có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Trường cùng lãnh đạo các khoa chuyên môn, phòng ban tham gia liên kết đào tạo.

Về phía trường TC Kinh tế kỹ thuật Hà Giang có Th.S. Nguyễn Trung Hiếu, Hiệu trưởng trường cùng một số lãnh đạo phòng Đào tạo, Phòng tài chính, Phòng Quản lý học sinh, sinh viên của trường.

Tại cuộc họp đại diện hai Trường đã trao đổi các vấn đề có liên quan đến chương trình, tiến độ đào tạo của các lớp liên kết công tác phối hợp quản lý học viên, đối chiếu sĩ số học sinh và tiến độ thanh toán học phí. Cuộc họp cũng đề cập đến vấn đề nâng cao chất lượng cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy và trang thiết bị trong phòng thí nghiệm để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập.

Hiện nay Trường ĐH Lâm nghiệp đang liên kết đào tạo với trường Kinh tế Kỹ thuật Hà Giang tại 2 ngành là ngành Lâm học và ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Đánh giá chung về chất lượng giảng dạy của giảng viên Trường ĐHLN tham gia giảng dạy tại các lớp liên kết, Th.S. Nguyễn Trung Hiếu, hiệu trưởng trường Trung cấp KTKT Hà Giang khẳng định “giảng viên của Trường ĐHLN rất nghiêm túc, nhiệt tình trong giảng dạy và luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng chuyên môn của các môn học được phân công” , đặc biệt Th.S Hiếu cũng mong muốn mối liên kết giữa hai trường sẽ được phát huy và tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai gần.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Đoàn lãnh đạo Trường ĐH Lâm nghiệp

Đoàn cán bộ Trường TC KTKT Hà Giang