Lãnh đạo trường tiếp và làm việc với Giáo sư Toshiharu Enomae, Đại học Tsukuba, Nhật Bản

Ngày 25/02/2014, PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo và giảng viên khoa Chế biến lâm sản, lãnh đạo và chuyên viên phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế đã tiếp và làm việc với GS. Toshiharu Enomae đến từ Đại học Tsukuba, Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, TS. Lê Xuân Phương, Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT đã giới thiệu khái quát về đội ngũ cán bộ, các chương trình học và các hoạt động nghiên cứu của trường Đại học Lâm nghiệp; PGS.TS. Vũ Huy Đại, Chủ nhiệm khoa Chế biến lâm sản đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, các đề tài nghiên cứu, sản phẩm khoa học công nghệ của khoa Chế biến lâm sản.

Chương trình làm việc nhằm mục tiêu xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp và Đại học Tsukuba trong tương lai; thiết lập Trung tâm nghiên cứu quốc tế về giấy và vật liệu sinh khối sử dụng công nghệ xanh.

PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho GS. Toshiharu Enomae

GS. Toshiharu Enomae tặng quà lưu niệm cho PGS.TS. Phạm Văn Chương

GS. Toshiharu Enomae tặng quà lưu niệm cho PGS.TS. Vũ Huy Đại

PGS.TS. Phạm Văn Chương cùng cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp chụp ảnh lưu niệm với GS. Toshiharu Enomae