Lãnh đạo trường tiếp và làm việc với đại diện Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ quốc gia

Ngày 02/4/2014, Phó Giám đốc Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia bà Đỗ Phương Lan cùng đoàn cán bộ đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng ban, các chủ nhiệm đề tài khoa học công nghệ và cán bộ giảng viên tham gia nghiên cứu.

Tại buổi làm việc bà Đỗ Phương Lan đã giới thiệu về Quỹ Khoa học và công nghệ quốc gia, về các chương trình nghiên cứu cơ bản và các chương trình hỗ trợ các hoạt động khoa học công nghệ.

Các chương trình nghiên cứu cơ bản gồm: Toán học, khoa học máy tính, vật lý, hóa học, khoa học trái đất, y sinh dược học, sinh học nông nghiệp, cơ học.

Các chương trình hỗ trợ: Hỗ trợ đi dự hội nghị, hội thảo khoa học công nghệ ở nước ngoài; hỗ trợ cho các thành viên tham gia đề tài tập huấn ở nước ngoài; hỗ trợ các hội thảo quốc tế ở Việt Nam, nội dung phù hợp với các phương hướng nghiên cứu của quỹ tài trợ; hỗ trợ kinh phí công bố công trình, sở hữu trí tuệ.

Bà Đỗ Phương Lan đánh giá cao các chương trình cứu do các nhà khoa học Trường Đại học Lâm nghiệp chủ trì và coi đây là những đề tài khởi đầu của Nhà trường với Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia.

PGS.TS. Phạm Văn Chương hy vọng có trong thời gian tới sẽ có nhiều nhà khoa học Nhà trường nhận được hỗ trợ từ Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia.

Chụp hình lưu niệm