Lãnh đạo trường làm việc với Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT về Đề án thành lập một số đơn vị mới

Ngày 20/02/2014, đoàn cán bộ Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gồm: ông Nguyễn Thành Lệ, Phó Vụ trưởng; Phạm Xuân Nam, Phó Trưởng phòng Tổ chức biên chế và một số chuyên viên đã về thăm và làm việc tại trường.

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Hội đồng trường cùng một số lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong trường.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS. Trần Văn Chứ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Vụ đã dành cho Trường trong suốt thời gian qua; trình bày đề án thành lập một số đơn vị trực thuộc trường theo Quyết định điều chỉnh, bổ sung Chiến lược phát triển trường Đại học Lâm nghiệp giai đoạn 2006-2020  đã được Bộ trưởng Bộ NN&PTNT phê duyệt.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo Vụ TCCB và lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã thảo luận về đề án thành lập và tách một số đơn vị như: Phòng Thanh tra, Phòng Đào tạo sau đại học, Trạm y tế, Phòng Bảo vệ, Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Quản lý đầu tư.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Thành Lệ cơ bản nhất trí với đề án trên của Nhà trường, qui hoạch thành lập một số phòng ban để tăng cường công tác quản lý, thành lập Bộ môn Giáo dục quốc phòng, Trạm y tế để thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn; Phó Vụ trưởng cũng đề nghị Nhà trường hoàn thiện hồ sơ chi tiết gửi Bộ trong thời gian sớm nhất.

50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Lâm nghiệp hiện nay có số lượng sinh viên khoảng 16.800, việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức để phục vụ tốt hơn quá trình học tập và quản lý sinh viên đang là mối quan tâm hàng đầu của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc