Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức chúc tết cán bộ, viên chức

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng 6/2 (tức mùng 7 Tết Giáp Ngọ), Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chúc Tết cán bộ, viên chức khối các đơn vị hỗ trợ, phục vụ đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Chứ, Hiệu trưởng biểu dương những thành tích của toàn thể cán bộ, viên chức toàn trường đã đạt được trong năm 2013. Thầy nhấn mạnh, trong năm 2013, tập thể cán bộ, viên chức trong trường đã có nhiều đóng góp cho sự thành công chung của trường; ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ 2014, PGS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức và gia đình.

Bước sang năm 2014, năm đánh dấu chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, toàn thể cán bộ, viên chức quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra.

Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp chúc tết và chụp ảnh lưu niệm tại Công ty Lâm nghiệp