Lãnh đạo truờng Đại học Lâm nghiệp tiếp và làm việc với lãnh đạo Học viện Lâm nghiệp – Đại học Quảng Tây Trung Quốc

Chiều ngày 20/8/2013 thay mặt lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp, PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Thế Đồi, Trưởng phòng Khoa học &HTQT cũng lãnh đạo khoa Chế biến Lâm sản đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Học viện Lâm nghiệp, Đại học Quảng Tây Trung Quốc.

Đoàn cán bộ Viện Lâm nghiệp, trường Đại học Quảng Tây Trung Quốc bao gồm GS. Zhungyifu,  Trưởng nhóm nghiên cứu về Công nghệ gỗ cùng GS. Weixing Gan và GS. Lunxun.

Tại cuộc họp hai bên đã trao đổi cơ hội hợp tác và thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lâm nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực chế biến lâm sản.

Hai bên đã thảo luận về việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sử dụng keo SMF (keo đường mía – melamine – fomandehyde) để sản xuất ván dán kết cấu dùng trong kiến trúc, xây dựng.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật và mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Lâm nghiệp và Học viện Lâm nghiệp, Đại học Quảng Tây Trung Quốc.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi làm việc