Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Xuân Mai

Chiều ngày 14/4/2014, tại phòng họp 206, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Xuân Mai về những cơ hội hợp tác giữa Nhà trường và Ngân hàng.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng tới Nhà trường và bày tỏ mong muốn hợp tác giữa hai đơn vị trong việc tiếp cận sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Trong không khí thân mật và cởi mở, hai phía cùng trao đổi về những nội dung hợp tác trong thời gian tới. Đại diện Ngân hàng, ông Lê Đình An, Giám đốc chi nhánh đã giới thiệu về những thế mạnh cạnh tranh của ngân hàng NN&PTNT với những sản phẩm dịch vụ phù hợp đối với sinh viên, cán bộ CNVC nhà trường, đặc biệt là sản phẩm thẻ cùng dịch vụ tín dụng ưu đãi. Qua đó, đại diện Ngân hàng cũng bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình giao lưu văn thể, tạo mối liên hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Kết thúc buổi làm việc, hai bên cùng hướng tới những thỏa thuận hợp tác hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Toàn cảnh buổi làm việc: