Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với đại diện Công ty TNHH Công nghệ Raidon

Trong khuôn khổ mục tiêu hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong công tác đào tạo, tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, sáng ngày 15/02/2022, Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) đã làm việc với Công ty TNHH Công nghệ Raidon. Tham dự buổi làm việc, đại diện doanh nghiệp có Ông Lin Lin – Trưởng phòng Quản lý và Bà Nguyễn Thị Minh Thu – Trợ lý Tổng Giám đốc. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng: Đào tạo, Chính trị – Công tác sinh viên, Trưởng khoa Cơ điện và Công trình cùng các Thầy Cô giáo là giảng viên của Khoa.

Sau thời gian trao đổi cởi mở trên tinh thần hợp tác, đại diện Công ty TNHH Công nghệ Raidon và Trường Đại học Lâm nghiệp nhất trí chủ trương hợp tác hợp tác trong công tác đào tạo, tuyển dụng sinh viên các ngành học Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử và Kỹ thuật cơ khí sau khi tốt nghiệp và một số lĩnh vực khác là thế mạnh của hai đơn vị. Để hiện thực hóa chủ trương này, đại diên Công ty TNHH Công nghệ Raidon đã trân trọng mời Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa Cơ điện và Công trình cùng các đơn vị có liên quan tới tham quan và làm việc với Ban giám đốc của công ty để cụ thể hóa các nội dung hợp tác và tiến tới ký biên bản hợp tác (MOU) giữa hai đơn vị trong tháng 3/2022.

Được biết, Công ty TNHH Công nghệ Raidon có địa chỉ tại đường D1, khu Yên Mỹ II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên trong khuôn viên diện tích xây dựng và khu phụ trợ khoảng 22.000m2, được thành lập và cấp giấy phép đầu tư từ tháng 12/2019 và hoạt động chính thức từ tháng 4/2020. Công ty chủ yếu sản xuất mặt hàng về máy phát điện, động cơ máy phát điện, máy bơm áp lực chạy bằng xăng. Tổng số vốn đầu tư vào dự án khoảng 15.000.000 USD. Hiện tại đã đầu tư 4 dây chuyền sản xuất máy phát điện, đạt sản lượng 500.000 máy/năm. Hiện tại, tổng số công nhân viên nhà máy khoảng 450 lao động, Công ty không ngừng đào tạo công nhân và bồi dưỡng lão động, phát hiện nhân tài quản lý và nhân viên kỹ thuật cao.

Lãnh đạo Trường ĐHLN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty