Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với Bộ Khoa học và Công nghệ

Chiều 13/10/2015, GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ (NATEC) – Bộ khoa học & Công nghệ do Cục trưởng Phạm Hồng Quất làm trưởng đoàn.

Cùng tham gia buổi làm việc có lãnh đạo các đơn vị: Phòng KHCN&HTQT; viện Công nghiệp gỗ, khoa Cơ điện & Công trình; viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất; viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp. Nội dung chính của buổi làm việc hướng tới sự phát triển thị trường sản phẩm KHCN từ trường đại học, các chế độ với nhà khoa học và doanh nghiệp khoa học công nghệ.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Văn Chương đã giới thiệu với đoàn công tác về các hoạt động chính của trường Đại học Lâm nghiệp, đặc biệt là các kết quả nghiên cứu khoa học, dự án chuyển giao công nghệ của Nhà trường những năm vừa qua.

Tại buổi làm việc, Cục trưởng Phạm Hồng Quất đã phổ biến chủ trương, chính sách, luật về KHCN, các phương pháp cũng như hướng dẫn đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ, cách thức triển khai và thương mại hóa sản phẩm khoa học công nghệ.

Buổi làm việc đã tiếp nhận các ý kiến trao đổi xoay quanh việc gắn kết các dự án của  nhà khoa học trong Trường với doanh nghiệp, vấn đề tổ chức xúc tiến chuyển giao khoa học công nghệ trong và ngoài nước, hoàn thiện công nghệ cho sản phẩm chiếm lĩnh được thị trường, phát triển hình thành các dịch vụ khoa học và công nghệ chất lượng, hiệu quả cao.

Trong chương trình làm việc, đoàn công tác đã tới thăm viện Công nghiệp gỗ; viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất; viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp; tham quan rừng thực nghiệm của Nhà trường.

Hình ảnh buổi làm việc

Đoàn công tác thăm viện Công nghiệp gỗ

Thăm quan triển lãm của viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất

Tham quan rừng thực nghiệm