Lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp chúc mừng các giáo sư, chuyên gia quốc tế đang làm việc tại Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng phấn khởi nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường; Chiều 19/11/2014 lãnh đạo Nhà trường đã gặp gỡ và chúc mừng các giáo sư, chuyên gia quốc tế đang làm việc tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Tham dự buổi gặp gỡ có PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo Phòng KHCN&HTQT. Trong niềm vui chung PGS.TS. Phạm Văn Điển đã tặng hoa và cảm ơn sự đóng góp có hiệu quả của các giáo sư, các chuyên gia quốc tế đối với sự phát triển của Nhà trường, đồng thời khẳng định Nhà trường luôn coi trọng hợp tác quốc tế và coi Hợp tác quốc tế là chìa khóa để Trường Đại học Lâm nghiệp hội nhập và phát triển.

Đại diện các giáo sư và chuyên gia quốc tế đang làm việc tại Trường, GS.TS. Lee Macdonal – Trường Đại học Bang Colorado, Hoa Kỳ đã rất xúc động trước tình cảm của Nhà trường dành cho GS nói riêng và các chuyên gia quốc tế nói chung, cảm ơn sự hỗ trợ và tạo điều kiện để các chuyên gia quốc tế có môi trường làm việc tốt, đồng thời tin tưởng vào sự phát triển của Trường Đại học Lâm Nghiệp.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó hiệu trưởng tặng hoa GS.TS Lee Macdonal

PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó hiệu trưởng tặng hoa TS Nick Suffin

PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó hiệu trưởng tặng hoa chuyên gia Lena Weische

Chụp ảnh lưu niệm